GIỎ QUÀ TẾT LINH CHI TÀI LỘC

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
- Việc chọn quà biếu tết tưởng chừng như đơn giàn nhưng là bài toán rất khó với mọi người. Ngày nay những món quà như rượu bia, bánh mứt, kẹo không còn được ưa thích mà thay vào...
- +

- Việc chọn quà biếu tết tưởng chừng như đơn giàn nhưng là bài toán rất khó với mọi người. Ngày nay những món quà như rượu bia, bánh mứt, kẹo không còn được ưa thích mà thay vào đó là những món quà tốt cho sức khỏe bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA

Giỏ quà tặng bao gồm:

- 1 Hộp Nấm Linh Chi Việt Nam Cao Cấp hộp 120g và 1 Hộp Nấm Linh Chi Việt Nam Cao Cấp 250g: Là thảo dược đứng đầu trong các loại thảo dược, với những công dụng ưu việt của mình, nấm linh chi sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình mình và người thân trong dịp Tết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA

- 2 Hộp Trà Túi Lọc 100% Từ Linh Chi Việt Nam: Trà linh chi túi lọc là phương pháp tiện lợi nhanh chóng nhất để chăm sóc sức khỏe cho những người bận rộn, thích đơn giản… Tiện lợi – Bổ Dưỡng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA

- 1 Hộp Cao Linh Chi – Korean Lingzhi Extract Gold, Hàn Quốc Nhập Khẩu: Hiệu Qủa Tốt Với Cac Bệnh Về Gan, Giải độc gan, có hiệu quả hỗ trợ tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, Chữa Ung Thư Tuyến Tiền Liệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA

Hãy cùng Sức Khỏe Hoàng Gia chăm sóc gia đình bạn trong dịp Tết này!

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đôi nét về THẢO DƯỢC HOÀNG GIA

Hoàng Gia là công ty chuyên cung cấp và bán sản phẩm thảo dược quý như Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh, Đông Trùng Hạ Thảo... được cục đo lường chất lượng cấp chứng nhận ISO:9001-2008. Top 50 công ty thảo dược uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hoàng Gia luôn cam kết chất lượng chuẩn 100% trên từng sản phẩm.
Xem thêm