Quý khách hàng thân mến!

Hoàng Gia là công ty chuyên cung cấp và bán sản phẩm thảo dược quý như Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh, Đông Trùng Hạ Thảo... được cục đo lường chất lượng cấp chứng nhận ISO:9001-2008. Top 50 công ty thảo dược uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hoàng Gia luôn cam kết chất lượng chuẩn 100% trên từng sản phẩm

  Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã và đang nỗ lức hết sức trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trên toàn quốc có thể trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất, nâng cao khả năng phục vụ của mình đến quý khách hàng ở mọi nơi. Các shoowroom, chi nhánh lớn nhỏ của Sức Khỏe Hoàng Gia lần lượt cũng được ra đời dựa trên nền tảng đó.

Đến nay, hệ thống cửa hàng chính thức của Sức Khỏe Hoàng Gia đã bao phủ hầu như các thành phố lớn từ Nam ra Bắc. Để phục vụ khách hàng chu đáo trong việc giới thiệu sản phẩm cũng như để quý khách có thể dùng thử để trải nghiệm những sản phẩm mà Sức Khỏe Hoàng Gia Đang phân phối, công ty chúng tôi đã phát triển số lượng cửa hàng lên đến 8 cửa hàng... 

Xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng trên toàn quốc hệ thống showroom của Sức Khỏe Hoàng Gia để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm và mua sản phẩm.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp hotline toàn quốc: 0946 900 911 hoặc (024) 3868 1234

 

Đôi nét về THẢO DƯỢC HOÀNG GIA

Hoàng Gia là công ty chuyên cung cấp và bán sản phẩm thảo dược quý như Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh, Đông Trùng Hạ Thảo... được cục đo lường chất lượng cấp chứng nhận ISO:9001-2008. Top 50 công ty thảo dược uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hoàng Gia luôn cam kết chất lượng chuẩn 100% trên từng sản phẩm.
Xem thêm