Nấm Hầu Thủ (Nấm Đầu Khỉ) Hoàng Gia

Công ty Hoàng Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Nấm Hầu Thủ hay còn có tên gọi khác là Nấm Đầu Khỉ một sản phẩm cao cấp của Hoàng Gia. 

Với bề dày hơn 10 năm uy tín trên thị trường cùng nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi là một trong những đơn vị đầu nghành tiên phong và nuôi trồng thành công những sản phẩm Nấm Dược Liệu tại Việt Nam trong đó có Nấm Hầu Thủ (hay còn gọi là Nấm Đầu Khỉ)

Từ lâu Hoàng Gia đã mang lại sự tin tưởng và an tâm cho nhiều khách hàng trong việc lựa chọn và tìm mua những sản phẩm chất lượng, đúng nguồn gốc giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Đôi nét về THẢO DƯỢC HOÀNG GIA

Hoàng Gia là công ty chuyên cung cấp và bán sản phẩm thảo dược quý như Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh, Đông Trùng Hạ Thảo... được cục đo lường chất lượng cấp chứng nhận ISO:9001-2008. Top 50 công ty thảo dược uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hoàng Gia luôn cam kết chất lượng chuẩn 100% trên từng sản phẩm.
Xem thêm