Nấm Linh Chi Hàn Quốc - Nhập Khẩu Cao Cấp

Công ty Hoàng Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Nấm Linh Chi cao cấp. Với bề dày hơn 10 năm uy tín trên thị trường cùng nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi là một trong những đơn vị đầu nghành tiên phong và nhập khẩu những sản phẩm Nấm Dược Liệu đặc biệt là dòng Nấm Linh Chi 

Từ lâu Hoàng Gia đã mang lại sự tin tưởng và an tâm cho nhiều khách hàng trong việc lựa chọn và tìm mua sản phẩm Nấm Linh Chi chất lượng, đúng nguồn gốc giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm Nấm Linh Chi nhập khẩu từ Hàn Quốc chúng tôi cam kết nguyên đai nguyên, kiện có giấy tờ nhập khẩu hải quan CO, CQ và tem chống hàng giả của bộ công an. Quý khách nào phát hiện sản phẩm không đúng nguồn gốc, không phải hàng nhập khẩu công ty chúng tôi xin bồi thường gấp 5 lần giá trị sản phẩm.

-- NHỮNG SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI CỬA HÀNG --

Đôi nét về THẢO DƯỢC HOÀNG GIA

Hoàng Gia là công ty chuyên cung cấp và bán sản phẩm thảo dược quý như Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh, Đông Trùng Hạ Thảo... được cục đo lường chất lượng cấp chứng nhận ISO:9001-2008. Top 50 công ty thảo dược uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hoàng Gia luôn cam kết chất lượng chuẩn 100% trên từng sản phẩm.
Xem thêm